top left
Chợ Game Việt Nam
  Chợ Game Việt Nam > Game Online > Thảo luận chung
Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 13-09-2019, 11:05 AM
rosyamerica124 rosyamerica124 đang online
Junior Member
 
Tham gia ngày: Aug 2019
Bài gửi: 16
Mặc định Định cư Úc diện kinh doanh sáng tạo - 132A cần lưu ý điều gì?

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Visa 132A là visa thường trú dành cho đối tượng là chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao, mong muốn kinh doanh và phát triển kinh doanh định cư tại Úc.

Nghĩa vụ của đương đơn:
  • Đương đơn và gia đình phải tuân thủ tất cả các điều kiện của visa cũng như tuân thủ luật pháp tại Úc.
  • Đương đơn phải tuân thủ các điều kiện về doanh nghiệp >>> xem thêm để biết các điều kiện định cư Úc.
  • Nếu đương đơn không ở Úc tại thời điểm visa được cấp, đương đơn phải nhập cảnh vào Úc tại ngày đã được chỉ định bởi Bộ di trú Úc. Các thành viên trong gia đình của đương đơn không được phép kết hôn hay có mối quan hệ thực tế (de facto relationship) trước khi họ nhập cảnh vào Úc. (sẽ được hướng dẫn rõ bởi Bộ di trú Úc nếu điều kiện này được áp dụng).
  • Phải thông báo địa chỉ thường trú với Bộ di trú Úc trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Úc. Đương đơn phải thông báo nếu thay đổi nơi sinh sống (kể cả trong hay ngoài nước Úc) bằng đơn 929 trong vòng 28 ngày trước khi di chuyển đến nơi ở mới.
  • Sau khi nhập cảnh Úc, đương đơn phải: – Thành lập một doanh nghiệp đủ điều kiện tại Úc hoặc; – Tham gia vào một doanh nghiệp có sẵn tại Úc. Biết rõ hơn về Viking Global - bao gồm thông tin mới nhất về các chưng trình định cư trên thế giới.
  • Trong doanh nghiệp đó, đương đơn phải: – Duy trì vốn sở hữu đáng kể – Duy trì sự quản lý một cách trực tiếp và liên tục – Quyết định liên quan đến định hướng chung và hiệu suất của công ty theo hướng có lợi cho nền kinh tế Úc.
  • Sau khi tham gia vào hoạt động kinh doanh tại Úc, đương đơn sẽ được yêu cầu hoàn thành đơn 1010 – Đơn khảo sát khả năng kinh doanh.
Điều kiện khi tham gia
  • Dưới 55 tuổi. Đọc thêm: CHƯƠNG TRÌNH TẠM TRÚ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ - VISA 188B
  • Đương đơn hoặc/và người phối ngẫu phải thỏa mãn được tất cả các điều kiện sau: – Vốn chủ sở hữu trong các công ty đạt tối thiểu 400.000 AUD trong 2 trên 4 năm tài chính gần nhất ngay trước khi nhận được thư mời nộp visa và nếu doanh nghiệp đã công khai niêm yết thì cổ phần đạt tối thiểu 10%. – Tổng tài sản doanh nghiệp và tài sản cá nhân hợp pháp đạt 1.5 triệu AUD và có thể chuyển sang Úc trong 2 năm sau khi được cấp visa. – Tổng doanh thu hàng năm của các doanh nghiệp đạt tối thiểu 3 triệu AUD trong tối thiểu 2 trên 4 năm gần nhất ngay trước khi nhận được thư mời nộp visa. – Sở hữu tối thiểu:
    • 51% nếu doanh thu < 400.000 AUD/ năm.
    • 30% nếu doanh thu > 400.000 AUD/ năm.
    • 10% nếu công ty đã công khai niêm yết.
Mọi thông tin về du học hay định cư Úc đều có tại dinhcutoancau.com truy cập để biết thêm chi tiết.
__________________
Cung cấp dịch vụ tư vấn Nhập Tịch, đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu uy tín http://dinhcutoancau.com
Trả lời với trích dẫn
->

CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 06:44 PM

© 2008 - 2019 Nhóm phát triển website và thành viên SANGNHUONG.COM.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.

SangNhuong.com thiết kế

top right